ตอนนี้ท้องได้ 38 สัปดาห์แล้วค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 38 สัปดาห์แล้วค่ะ ตอนนี้มีน้ำไหลออกมาแต่ไม่มาก ออกแบบกระปิดกระปอย ไม่รู้สึกเจ็บท้องแต่อย่างใด แบบนี้เราควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️