ใครทราบรบกวนช่วยเเสดงความคิดเห็นหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ ?

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 28+6 W รู้สึกเจ็บเต้านมมากๆ เเต่ว่าเจ็บข้างเดียว ข้างที่น้ำนมไม่ไหล เเต่อีกข้างน้ำนมไหลไม่เจ็บค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการคัดเต้านมก็ได้ค่ะแม่ ถ้ามีก้อนด้วย ให้แม่ประคบร้อนนวดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ