รบกวนคะ ขอบคุณค่ะ

ท้อง9วิค หมอฉีดยาไข้หวัดใหญ่ เป็นอะไรไหมค่ะ สอบถามผู้รู้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

24 ตอบกลับ

มีไข้หวัดใหญ่ และบาดทะยักที่คนท้องต้องฉีดค่ะแม่ แต่บาดทะยักจะแล้วแต่คน บางคนได้รับไม่เกิน10ปีก็ไม่ได้ฉีด บางคนได้ฉีดเข็มเดียว บางคน2เข็ม แล้วแต่คนค่ะ ไม่อันตรายเนาะ ถ้าหมอเห็นสมควร

ตกลงแม่ๆท่านอื่นๆเป็นผู้รู้มากกว่าหมอแล้วเหรอคะแม่ ตั้งครรภ์แต่ไม่ไว้ใจหมอสูติ

2y ago

สอบถามเฉยๆค่ะ ถ้าไม่อยากก้อไม่ต้องตอบนะค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะถูกต้องแล้ว ในระหว่างท้องหมอจะฉีดไข้หวัดใหญ่ให้1เข็ม และบาดทะยัก3เข็มค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ อุ่นใจ เลยค่ะ

หนูได้ฉีดตอน30+5วีคเเต่ตอนนี้31เเล้วค่ะทั้งไข้หวัดใหญ่เเหละเอาเลือดตรวจเบาหวานค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะเราก็​ฉีดไข้หวัดใหญ่4สายพันธุ์​คนท้องต้องได้ฉีดทุกคนยุแล้ว

สอบถามผู้รู้ ทำไมไม่ถามคุณหมอที่ฉีดให้คะ แม่ๆท่านอื่นรู้มากว่าหมอหรอคะ

ถ้าอันตราย จะไปว่าหมอไหมค่ะ ตกลงแม่เชื่อหมอ หรือเชื่อคนอื่น ถึงมาถาม

ไม่เป้นไรค่ะ เราก็ฉีดเมื่อวาน ไม่เห็นเป้นไรค่ะ เด็กในท้องไม่เป้นไรค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็ฉีดเหมือนกันค่ะฉีดบาดทะยักด้วยค่ะก็ปกตินะค่ะแม่ฉีดตอน15w

ไปฉีดมาอาทิตย์ก่อนเห็นบอกต่ำกว่า 10w ไม่แนะนำ แต่เรา 21w เลยได้ฉีดค่ะ