ทีม10มีนา 35 w 1 d

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้35w1dยังทำงานอยู่เลยค่ามีบ้านไหนยังทำงานเหมือนกันอยู่มั้ยคะอาการตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างมาแชร์กันหน่อยค่า #10มีนา

12 ตอบกลับ

35+3 ยังทำงานอยู่เหมือนกันค่าา ปวดก้นปวดหลังมาก ลูกก็โชว์กายกรรม ถีบจนจุก หายใจจนเหนื่อยเลยค่ะ