ปวดจิมิ

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้17w 4 d ค่ะ มีอาการปวดจิมิ..ปวดตุบๆๆบอกไม่ถูก ไม่ได้ปวดหนักนะค่ะ..บ้านไหนเปนบ้างค่ะ กังวัลจังเลย.

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดตอน 18 วีคค่ะตอนนี้ 24 วีคแล้วก็ยังปวดอยู่ปรึกษาคุณหมอแล้วค่ะคุณหมอว่าเป็นอาการปกติค่ะ

บ้านนี้29วีคก็ยังเป็นยุค่ะ เป็นหนักขึ้นด้วย

5y ago

บ้านนี้เป็นๆหายๆๆค่ะ