ป่วยบ่อย

บ้านนี้ตั้งครรถ์ใด้ 22week 2day แต่ป่วยบ่อยมากเลยค่ะ ป่วยเดือนล่ะ1-2ครั้ง และป่วยทุกๆเดือนตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรถ์ ล่าสุดแอทมิทใปเดือนที่แล้ว แอทมิทใป4วัน เพราะไข้สูง วันนี้ก็มีอาการอีกแล้วค่ะ บวกกับ อาการปวดฟัน อยากทราบว่า แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันรึป่าวค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่เปนค่ะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี เดินทางไกลบ่อยด้วย

5y ago

ดีจังค่ะ บ้านนี้ปวยใปพบคุนหมอจนชินแล้วค่ะ