คุณแม่ตั้งครรภ์ 22week 2day

ช่วงนี้แม่บ้านนี้รู้สึกเสียวๆจี้ดๆบริเวรจิมิบ่อยมากเลยค่ะ แม่บ้านไหนพอจะรู้ไหมค่ะว่าเกิดจากอะไรแล้วอันตรายกับลูกในท้องรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นนะแต่หมอบอกว่าเกิดจากการที่เราเดินหรือยืนนานๆ