บ้านไหนลูกดิ้นรัวๆบ้าง

บ้านนี้ตอนหลางคืนชอบดิ้นรัวๆเหมือนปลาดิ้น ลูกดิ้นปกติไหมค่ะ 33วีค

8 ตอบกลับ

ดิ้นเหมือนกันค่ะ 31+3 วีค ดิ้นดีดๆเหมือนปลา ปกติค่ะ คุณหมอเคยซาวเจอตอนเค้าดิ้นแบบนี้พอดีตกใจเพราะเค้าเตะเครื่องซาว คุณหมอสั่งให้นับการดิ้นเอาไว้วันละ 12 ชม ถ้าดิ้นน้อยลงคุณแม่ค่อยกังวลนะคะ ตอนนี้เริ่มเจอคุณหมอถี่ขึ้นละค่ะ ใกล้แล้ว

บ้านนี้33week ดิ้นแรงมากๆเหมือนกันค่ะ..ตอนนี้34week ก็ยังแรงอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กลางคืนดิ้นเยอะ ดิ้นกระจายเลยค่ะ นึกว่าลูกหิวข้าวอะ 😍

บ้านนี้ดิ้นกลางคืนเยอะเหมือนกันค่ะ 😅

บ้านนี้34+5ดิ้นแรงมากค่ะ ดิ้นทั้งวัน

บ้านนี้20วีคดิ้นเก่งมากๆค่ะ

24วีคดิ้นเก่งมาก