อยากแม่ๆทุกบ้านค่ะ?

บ้านนี้ตอนนี้ 24+5 วีค มีอาการปวดแขนปวดขา นี่ถือว่าปกติไหมค่ะ? อยู่บ้านแทบไม่ได้ทำงานหนักอะไรเลยค่ะ ของหนักก็ไม่ได้ยก มีอาการปวดแขนปวดขา เหมือนคนยกของหนัก มันปกติไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

ของเรามีอาการแบบนี้ หมอบอกว่าขาดแคลเซียมค่ะ ได้แคลเซียมมาเพิ่ม ก็หายขาดเลย