มีแม่ๆคนไหนมีปวดตามตัวช่วงใกล้คลอดไหมคะ

บ้านนี้ตอนนี้37wปวดตามร่างกายมากค่ะจะลุกทีก็ลำบากได้แต่นอนวันๆกลัวว่าจะไม่มีแรงคลอดเพราะแม่ตัวเล็กด้วยมีวิธีช่วยให้ดีขึ้นไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ แม่ไม่ต้องกลัวการคลอดนะคะ จะตัวเล็กตัวโตก็คลอดเองได้ค่ะ แค่ขอให้ทำตามที่หมอ พยาบาลบอก เจ็บแค่ไหนก็ต้องอดทนค่ะ เพื่อลูก ✌✌

4y ago

🥰🥰

ปกติค่ะคุณแม่ที่จะง่วงนอนมากกว่าปกติ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ