ท้องสองอึดอัดกว่าท้องแรกจริงคะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกเดินจนพื้นแทนจะพังไกล้คลอดก็ไม่มีอาการปวดหลังปวดเอวปวดสะโพกเลยแม้แต่น้อย . พอท้องสองท้องห้าเดือนเริ่มอุ้ยอ้ายแล้วปวดเอวทำอะไรลำบากมากคะ ท้อง2...23วีคคะ

ท้องสองอึดอัดกว่าท้องแรกจริงคะ
1 ตอบกลับ

เหมือน​กัน​เลย​ ท้อง2บอกเลยทรมาน​ เจ็บ​ปวดไปทั้งตัว​ ปวดสะโพก​แทบหลุด​ทุกวัน​ เดิน​ นั่ง​ นานหน่อย​ก้อไม่ได้​ พอถึงเวลาจะนอนน้ำตาแทบล่วงมันปวดหลัง​ปวดสะโพก​ปสดต้นขาไปหมด​ แค่2ท้อง​พอแล้ว​จ้า🤭🤭