อยากสอบถามว่านี้คือตกขาวปกติใช่ไหมค่ะ 23 วีคคะ คุณแม่มือใหม่

รบกวนด้วยค่ะปกติไหม

อยากสอบถามว่านี้คือตกขาวปกติใช่ไหมค่ะ 23 วีคคะ คุณแม่มือใหม่
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการคัน ไม่มีกลิ่นเหม็น ตกขาวปกติค่ะ (แม่เบลอภาพด้วยน่ะค่ะ)

3y ago

ขอบคุณคะกังวัลมาเลยกลัวจะเป็นอะไรไม่คิดว่าเป็นตกขาวค่ะ