เลือดจาง ต้องให้เลือด

บ้านนี้ตรวจเลือดตอนฝากครรภ์ครั้งแรกได้30% พอ8เดือนไปตรวจอีกรอบเลือดลดลงเหลือ28% หมอสั่งให้เลือดเลยค่ะ แต่ลูกตัวใหญ่น้ำหนักดี แม่กับพ่อเป็นพาหะธาลัสซีเมียค่ะ เลือดจางทั้งคู่

เลือดจาง ต้องให้เลือด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28% มาตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้จะคลอดแล้ว ไม่ได้ให้เลือดเลย น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติทุกเดือนค่ะ แข็งแรง ดิ้นเด่ง 😂