เรื่องเพศ ช/ญ

บ้านนี้ซาวด์ได้ลูกผู้ชาย ใครเคยมีประสบการณ์คุณหมอซาวด์บอกได้ผู้ชายแต่พอคลอดได้ผู้หญิงบ้างค่ะ😊

1 ตอบกลับ

เหมือนไม่มั่นใจหมอเลยค่ะ ลองเปลี่ยนที่ซาวด์ดูนะคะ

4y ago

ค่ะเพราะตอนหมอซาวด์น้องอยู่ไม่นิ่งเลยค่ะถีบขาตลอดเลย กลัวที่หมอบอกว่าน้องมีไข่จะคล้ายเป็นสายสะดือค่ะ😥ทั้งพ่อทั้งแม่อยากได้ผู้หญิงมากเลยค่ะเพราะลูกผู้ชายมียุแล้วถึง2คน