มีแม่ๆคนไหนเจาะเลือดตรวจน้ำตาลแล้วช้ำบ้างคะ

บ้านนี้ช้ำแบบนี้เลยค่ะ อันตรายมั้ย วันตรวจน้ำตาลเจาะที่ข้อพับตรงกลาง1เข็ม วันต่อมาเจาะเลือดตรวจครรภ์รอบสอง เจาะตรงข้อพับแต่เยื้องมาทางขวา แขนที่ช้ำหนักข้างซ้ายค่ะ ส่วนข้างขวาดีขึ้นแล้ว มีบ้านไหนช้ำขนาดนี้มั้ย กลัวค่ะ ไม่รู้จะอันตรายรึป่าว

มีแม่ๆคนไหนเจาะเลือดตรวจน้ำตาลแล้วช้ำบ้างคะ
23 ตอบกลับ

เมื่อวานไปเจาะเลือด ตามภาพ รอยเข็ม นิดเดียวเองค่ะ

4y ago

โหเจาะเยอะมากค่ะ โชคดีที่ได้หมอมือเบา