มีแม่ๆคนไหนเจาะเลือดตรวจน้ำตาลแล้วช้ำบ้างคะ

บ้านนี้ช้ำแบบนี้เลยค่ะ อันตรายมั้ย วันตรวจน้ำตาลเจาะที่ข้อพับตรงกลาง1เข็ม วันต่อมาเจาะเลือดตรวจครรภ์รอบสอง เจาะตรงข้อพับแต่เยื้องมาทางขวา แขนที่ช้ำหนักข้างซ้ายค่ะ ส่วนข้างขวาดีขึ้นแล้ว มีบ้านไหนช้ำขนาดนี้มั้ย กลัวค่ะ ไม่รู้จะอันตรายรึป่าว

มีแม่ๆคนไหนเจาะเลือดตรวจน้ำตาลแล้วช้ำบ้างคะ
23 ตอบกลับ

เปลี่ยมาเจาะหลังมือแบบเราสิค่ะไม่ช้ำเลยค่ะ

4y ago

ใช่ปวดมากค่ะ

จนท. คงกดแรงไป เดี๋ยวก็หายค่ะแม่

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า

ของเราเจาะทีเดียว3เข็มเลยจ้า

ช้ำเหมือนกันค่ะ...หมอมือหนัก

บ้านนี้ก็ช้ำค่ะ 4-5 วันถึงจะจาง

4y ago

เราครึ่งเดือนค่ะแม่ถึงหาย 😂

ช้ำไปเป็นอาทิตย์ค่าา

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

หูย .... งั้นเลย