33 สัปดาห์ใครอึไม่ออกบ้างค่ะ

บ้านนี้ช่วงสองสามวันคือถ่ายยากมากๆๆค่ะ ละก็ปวดตรงตูด ตรงจิมิ แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีอะไรผิดปกติ น้องดิ้นปกติ แต่ทำไมปวดหน่วงจังเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ถ้านั่งในห้องน้ำนานยิ่งปวดหน่วง+ท้องแข็งอีก บ้านนี้กินนมเปรี้ยวกับโยเกิร์ตทุกวันช่วยได้อยู่ค่ะ หลังจากนี้พยายามกินผักผลไม้ที่ช่วยเรื่องขับถ่ายเยอะๆน่ะแม่ ยิ่งท้องแก่ยิ่งอึดยาก

เป็นค่ะ ปวดอึแต่อึไม่ออก มีท้องแข็งร่วมด้วย

บ้านนี้หน่วงจนก้าวขาไม่ออกเลยค่ะ 36 วีค