ลูกบ้านไหนชอบอาบน้ำบ้างคะ

บ้านนี้ชอบมากเลย

ลูกบ้านไหนชอบอาบน้ำบ้างคะ
45 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้กำลังท้องค่ะ ลูกคนแรกแม่ไม่ค่อยชอบอาบน้ำลูกสาวจะกลัวน้ำถ้าเล่นตามคลองบึงหรือน้ำที่มองไม่เห็นพื้นน้องจะไม่เล่นเลย ตอนนี้ท้องคนที่สองแม่อาบน้ำวันนึงประมานสี่ห้าครั้งคนนี้น่าจะชอบน้ำแน่ๆเลย

พี่ๆค้ะหนูขอถามอ่ะไรย่างหนึ่งค้ะพอดีหนูเป็นคุณแม่มือใหม่. หนูทำน้ำยาแอลกอฮอล์หกใส่หน้าลูก แล้วรีบไปล้างออก แต่ไม่รู้เข้าตาปากหรือป่าว มันจ้ะเป็นอ่ะไรไหมค้ะ😢😢

4y ago

ขอบคุณมากนะค้ะที่ให้คำแนะนำหนู

บ้านนี้​จ้า​ ตอนนี้ให้พ่อน้องอาบเลยค่ะ​ แม่ยืนคอยช่วยจับ​ น้องดิ้นถีบน้ำตีน้ำแรงแม่เอาไม่อยู่​ อาบทีเปียกหมดจ้า​

บ้านนี้เริ่มกลับมาชอบอีกครั้งแล้วค่ะ หลังจากงอแงอยู่พักหนึ่ง แม่ก็งงๆ 😂😂

บ้านนี้ร้องทุกครั้งที่ตัวโดนน้ำค่ะ ไม่แน่ใจว่าเมื่อไหร่จะหาย

บ้านนี้ชอบอาบน้ำค่ะ ตอนนี้10เดือนแล้วแค่เห็นน้ำก็หัวเราะแล้ว

ชอบการอาบน้ำมากค่ะ กำลังร้องยุถ้าได้อาบน้ำละเงียบกริบ

บ้านนี้ก็ชอบค่ะ อาบน้ำเหมือนได้เล่นน้ำไปด้วย เค้าเรยชอบ

4y ago

น้องสดชื่น55

บ้านนี้ถ้าอาบจะร้อง แต่ถ้าเล่นไม่ยอมขึ้นเรยค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบค่ะ นิ่งเลย อาบละสบายตัว นอนหลับสบาย

4y ago

ดีค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆนะคะ