สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ

บ้านนี้ชอบนอนดึกค่ะจะมีผลต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะเพราะไม่ง่วงค่ะบ้างวันก็ต้องฝืนหลับค่ะ22วิค2วันค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รอนอนพร้อมสามีตลอดคะ ตี4 ตี5 6โมง 7 โมง.8โมง 9โมง สามีเลิกงานตี2 บางทีนอนตื่นพร้อมสามี บ่าย3 นอนอีกทีตอน สามีเลิกงาน ทุกวันคะ ตอนนี้38วีค แข็งแรง ปกติคะ รอแตกเต็มทีแล้ว😍

5y ago

ขอบคุณค่ะเเม่