อยากเลิกกินหวาน

บ้านนี้ชอบทานของหวานมากค่ะปกติไม่กินหวานแต่พอท้องลูกสาวชอบทานของหวานตอนนี้อายุครรภ์35สัปดาร์4วัน อยากเลิกทานทำไงดีค่ะ

10 ตอบกลับ

ของเรา 35+3 week กินของหวานตลอด อะไรหวานๆ กินหมด อดใจไม่ไหว ทั้งๆ ที่ก่อนท้ง ไม่ชอบกินเลยย แต่ ได้ลูก ผ.ช คะ