อยากเลิกกินหวาน

บ้านนี้ชอบทานของหวานมากค่ะปกติไม่กินหวานแต่พอท้องลูกสาวชอบทานของหวานตอนนี้อายุครรภ์35สัปดาร์4วัน อยากเลิกทานทำไงดีค่ะ

10 ตอบกลับ

ติดเหมือนกันเลย ช่วงไตรมาสแรกกะสอง อยากของเปรี้ยว ไตรมาสสาม อยากแต่ขนมหวาน เบเกอรี่....อาศัยว่า วันไหนอยากจริงๆๆ ก็จะลดข้าวในมื้อถัดไปลง เน้นผัก โปรตีน แต่ก็ไม่กินทุกวันนะ กลัวน้ำตาลขึ้น หลังคลอดจะลงยาก

เราก็ชอบมากพอท้องได้7เดือนกว่านเำตาลขึ้นก็เลิกทานเด็ดขาดพร้อมคุมอาหารคะ​ ก่อนคลอด​ นน.ลงไป3โลคะ​ น้ำตาลก็ปกติ😊อยู่ที่ใจคะแม่​ อดได้ก็อดคะ✌️

เหมือนกันเลย เมื่อก่อนไม่ชอบหวานเลย พยายามห้ามใจอยู่เหมือนกันค่ะ สมีคอยห้ามด้วย ชามุกนี่ตัวดีเลย 🤣

บ้านนี้ก็อยากเลิกแต่มันทำไม่ได้จริงๆ หมอบ่นแล้วบ่นอีก ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ทานแต่ของหวาน

บ้านนี้งดม่ด้เลยค่ะ คุนแม่ก้ลองเปลี่ยนเปนทางผลไม้แทนก้ด้ค่ะ

ค่อยๆลด ละ เลิก ค่ะแม่ ไม่มีอะไรยากเกินความตั้งใจคนจ้า

อยู่ที่ใจค่ะ ถ้าใจแข็งก็ทำได้

อดทนค่ะอีกแค่ไม่กี่เดือน

บ้านนี้เลิกไม่ได้ค่ะ

ของเรา 35+3 week กินของหวานตลอด อะไรหวานๆ กินหมด อดใจไม่ไหว ทั้งๆ ที่ก่อนท้ง ไม่ชอบกินเลยย แต่ ได้ลูก ผ.ช คะ