แม่ท้องคนไหนฉีดวัคซีนป้องกันบาดทะยัก!!!จนเป็นไข้บ้างค่ะ

บ้านนี้ฉีดวันที่18จนวันนี้ยังไม่หายปวดเข็ดเจ็บเลยค่ะตอนนี้เหมือนจะลามมาต้นคอเหมือนกล้ามเนื้ออักเสบเลย เหมือนกำลังจะไข้ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้หายบ้างค่ะ ทรมานจัง!!!!ไม่ชอบอาการแบบนี้เลย???

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไข้ขึ้นเลยจ้า ปวดแขนยกไม่ขึ้นเลย ยิ่งเวลาจะนอนนะ โอ้โห ปวดมากๆ กินพาราก็พอหายก็ปวดอีก และ ตรงที่ฉีดจะบวมด้วย เจ็บมากปวดที่ เกือบอาทิตย์ ถึงจะหายดี เป็นแบบนี้ทุกครั้งที่ไปฉีด

5y ago

ปวดมาก มีไข้ ทานพารา นะจ้า อย่าทนเลย 😅 แม่ลองประคบอุ่นกอ่นหลังจากนั้นก็ประคบเย็นตามจ้า เพื่อจะดีขึ้น

ของเรายกแขนไม่ขึ้นเลย ปวดมากกกกกก ต้องรอให้หายไปเองค่ะคุณแม่

5y ago

ใช่ค่ะแม่ อดทนกันไป✌️✌️