จุกแน่นลิ้นปี่

บ้านนี้จุกแน่นบริเวณตรงนี้บ่อยค่ะ.เป็นเกือบทุกวันเลย.พยายามแบ่งกินหลายมื้อ/กินไม่อิ่มมาก/กินก่อนนอน2-3ชม. ก็ยังไม่ดีขึ้นค่ะ..แบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ..ทรมานเหลือเกิน..ต้องเรอค่ะถึงจะดีขึ้น บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ..ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

จุกแน่นลิ้นปี่
73 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ บ้านนี้ไม่ได้ทานยานะคะ แนะนำแม่ดื่มน้ำอุ่นตอนตื่นนอน และก่อนนะคะ บ้านนี้ดีขึ้นนะคะ พอเราดื่มน้ำอุ่นติดไปค่อนข้างร้อนนิดนึง นั่งสักพัก เราจะเรอคะ รู้สึกดีขึ้นนะคะ ลองทำดู