จุกแน่นลิ้นปี่

บ้านนี้จุกแน่นบริเวณตรงนี้บ่อยค่ะ.เป็นเกือบทุกวันเลย.พยายามแบ่งกินหลายมื้อ/กินไม่อิ่มมาก/กินก่อนนอน2-3ชม. ก็ยังไม่ดีขึ้นค่ะ..แบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ..ทรมานเหลือเกิน..ต้องเรอค่ะถึงจะดีขึ้น บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ..ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

จุกแน่นลิ้นปี่
73 ตอบกลับ

ลองนั่งหลังให้ตรงๆเอนไหล่ไปข้างหลังหายใจเข้าลึกๆดูค่ะ

เป็นค่ะ หมอให้กินกาวิสค่อน ค่ะ แต่ก็เป็นทุกมื้อเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปวดมาก ปวดไปถึงหลังเลย นอนไม่หลับ

เป็นกันค่ะ แต่ไม่กล้ากินยา กลัวเป็นอันตราย ทนเอา

เป็นเหมือนกันค่ะ..สี่วันแล้วยังไม่หายเลย ทรมานมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ ทรมารมาก

เราก็เป็น ต้องค่อยทานอาหาร อย่ากินเยอะ เดี๋ยวจุก

เป็นเหมือนกันค้ะ แม่บ้านนี้กินผลไม้หายเลยค้ะ

ตอนนี้กะเป็นค่ะ พยายามกินน้อยๆๆแต่กะเป็นยุ

เป็นเหมือนกันค่ะจุกหายใจไม่เต็มปอดเลยค่ะ