จุกแน่นลิ้นปี่

บ้านนี้จุกแน่นบริเวณตรงนี้บ่อยค่ะ.เป็นเกือบทุกวันเลย.พยายามแบ่งกินหลายมื้อ/กินไม่อิ่มมาก/กินก่อนนอน2-3ชม. ก็ยังไม่ดีขึ้นค่ะ..แบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ..ทรมานเหลือเกิน..ต้องเรอค่ะถึงจะดีขึ้น บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ..ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

จุกแน่นลิ้นปี่
73 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ จุกจนน่ามืดเลยบ้างที

เป็นบางครั้งคะ แปปเดี๋ยวก็หายคะบ้านนี้

กินยาลดกรดได้ค่ะ แต่ปรึกษาหมอก่อนน่ะคะ

บ้านนี้จะเป็นช่วงเวลาจะนอนบ่อยมาก

เหมือนกันคะทรมานมากจนคลอดคงจะหาย

เป็นเหมือนกันค่ะทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ ก่เปนค่ะ ทรมานมากค่ะ

มดลูกไปดันคะ​ เป็นเหมือนกัน

เป็นคะเจ็บมากเป็น2วันหาย

ทานข้าวต้มแทนข้าวสวยค่ะ