แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นมาเยอะบ้างคะ

บ้านนี้จาก52 ขึ้นมา60แล้วค่ะ 😭

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง40 ตอนนี้48แล้วค่ะ (ท้องจะ7เดือนแล้วค่ะ)

บ้านนี้ก่อนท้อง57 ตอนนี้ได้24weekปัจุบัน68แล้วค่า🤣

ทางนี้25+3 ก่อนท้อง 57 ล่าสุด64.5 ขึ้นมา7กิโลเลย

บ้านนี้24วีค จาก55 ขึ้นเป็น62ค่ะเยอะไปมั้ย

บ้านนี้ขึ้นมา11โลจาก45มา56 แค่22สัปดาห์​

บ้านนี้ขึ้นมา13โลค่ะ อายุครรภ์36+4ค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 จาก57 เป็น64.5 ค่ะ ตอนนี้25+5

บ้านนี้ 25 w จากหนัก 42 ตอนนี้ 52 แล้วค่ะ

จาก 54 ตอนนี้ขึ้นมาเป็น 62 ตอนนี้ 24w+2d

บ้านนี้6เดือนจาก48ตอนนี้63แล้วคะ