4เดือน2สัปดาห์ น้ำหนักแท่ขึ้นกี่โลค่ะ?

บ้านนี้จาก48 ขึ้นมา51.8 แล้วค่ะ น้องหนัก300กรัม

6 ตอบกลับ

20วีค4วันน้ำหนักแม่ขึ้นแค่0.4 กรัมเองค่ะ น้ำหนักลูกอยู่ที่ 340 กรัมค่ะ น้ำหนักลูกน้อยไปมั้ยค่ะ

บ้านนี้ 20w6d นน.ขึ้นมา 5.5 โล นน.ลูก 355g ส่วนตัวหมอบอกยังอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะไม่ถือว่าขึ้นเยอะ

บ้านนี้ 20 week ขึ้นมา 6 กก. น้ำหนักแม่ตอนนี้ 61 น้ำหนักลูก 375 กรัม แม่สูง 174 cm.ค่ะ😊

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอดขึ้นมา10โลจ้าา คลอดตอน37+1 น้ำหนัก3,580คะ

4เดือน3วัน นน.ขึ้นแค่ 0.8 กรัมค่ะ ควบคุมอาหารค่ะ น้ำตาลสูง

21w 5d ขึ้นมา 1.8kg.เองค่ะ น้อง 440g. แม่ตัวเล็กค่ะก่อนท้อง 40kg.