แม่ๆบ้านไหนมีวิธีรับมือลูกชีดวัคซีนบ่างคะ

บ้านนี้จะไปชีดพรุ่งนี้น้องครบ2เดือน4วันต้องใช้ไรทาใช้ไรประคบบ่างคะ ใครพอรู้บ่างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยพาลูกคนแรกฉีดวัคซีนที่ อนามัย 2 ครั้งตอน 2 เดือนและ4 เดือน เป็นไข้ทั้ง 2 รอบ หลังจากนั่นตัดสินใจยอมจ่ายตังไปคลีนิกไม่เคยไข้อีกเลยค่ะ เพื่อเป็นแนวทางนะคะ พอลูกไม่สบายทีนึงแทบไม่ได้นอนค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ♥️

หลังฉีดถ้าบวมแดงให้เอาผ้าชุบน้ำอุ่นมาประคบค่ะ ถ้ามีไข้ก็เช็ดตัว