แม่ๆท้องแรกรู้สึกว่าเจ้าเบบี้น้อยในท้องคุณแม่สะกิดท้องคุณแม่ตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้จะเข้า16วีคแล้วคร้ายังไม่รู้สึกวาาเจ้าตัวน้อยสะกิดท้องเลยคร้าาา🥳🥰🥰

1 ตอบกลับ

บ่อยๆเลย 25วีคขึ้นไป แต่จะเริ่มรุ้สึกตอด18วีคขึ้นไป บางคนอาจช้า บางคนอาจรุ้สึกเร็ว