จัดตะกร้าเตรียมคลอดใช้ผ้าอ้อมเยอะไหมคะ

บ้านนี้จะซื้อของทีไรโดนแม่ย่าพูดตลอดอย่าซื้อเยอะๆไม่จำเป็น เด็กโตไว แต่เราก็คิดในใจ เด็กมันใช้ตลอดต้องซื้อให้พอประมาณไม่ใช่รึไงไม่งั้นจะซักทันหรอ #แอบเครียดและกังวลมากๆเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ้าอ้อม30ผืน ผ้าห่อตัว10ผืน เสื้อผูก5ตัว เสื้อแขนสั้น5ตัว เสื้อแขนยาว5ตัว ถุงมือ5คู่ หมวก3ใบ ประมาณนี้ค่ะ แม่คลอดช่วงใกล้หนาวค่ะ แม่ไม่ใช้แพมเพิสสักชิ้น ขยันซักเอาค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะแม่ เต็มตะกร้าเลยค่ะ จะมี ครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า แป้ง สำลี อีกค่ะ รวมๆ ของแม่2ตะกร้าเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ผ้าอ้อม2โหล ผ้าห่อตัว1โหล เสื้อผูกแขนสั้น แขนยาวอย่างละ5ตัว หมวก ถุงมือ ถุงเท้า อย่างละ3 จยันซักเอาคะ บ้านนี้ซักผ้าทุกวัน

3y ago

ใช่คะ