จัดตะกร้าเตรียมคลอดใช้ผ้าอ้อมเยอะไหมคะ

บ้านนี้จะซื้อของทีไรโดนแม่ย่าพูดตลอดอย่าซื้อเยอะๆไม่จำเป็น เด็กโตไว แต่เราก็คิดในใจ เด็กมันใช้ตลอดต้องซื้อให้พอประมาณไม่ใช่รึไงไม่งั้นจะซักทันหรอ #แอบเครียดและกังวลมากๆเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ผ้าอ้อม2โหล ผ้าห่อตัว1โหล เสื้อผูกแขนสั้น แขนยาวอย่างละ5ตัว หมวก ถุงมือ ถุงเท้า อย่างละ3 จยันซักเอาคะ บ้านนี้ซักผ้าทุกวัน

3y ago

ใช่คะ