อยากจะถามประสบการณ์รับมือกับสามีนอกใจยังไงบ้าง

บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้าแล้ว แต่จับได้ว่าสามีนอกใจ ร้องไห้ทั้งคืน อยู่กินกันมาจะ3ปี ดูแลเขาทุกอย่าง แต่สุดท้ายต้องมาเจออะไรแบบนี้😭😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากจะถามประสบการณ์รับมือกับสามีนอกใจยังไงบ้าง
2 ตอบกลับ

สติคะ.เราต้องทนยอมรับไห้ได้และอดทนเพื่อลูกเจ็บแค่ไหนก้อต้องยอมก่อนคะ.สุ้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ