แม่บ้านไหนแพ้ท้องแบบง่วงทั้งวันบ้างค่ะ

บ้านนี้ง่วงมากๆง่วงทั้งวันไม่เป็นอันได้ทำอะไรเลยคะมันเพลียมันเหนื่อยเองซ่ะงั้น แล้วยังคงทำงานประจำอยู่ไม่เป็นอันทำงานเลยมีใครอาการแบบนี้บ้างไหมมาแชร์กันหน่อย

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ง่วงงงงงง ถ้าได้งีบก็หลับสนิทอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และกินเก่งด้วยค่ะ

5y ago

คิดว่าตัวเองจะเป็นแบบนี้คนเดียวซ่ะแล้ว

สู้ๆค่ะแม่