เตรียมของ

บ้านนี้คุณยาย คุณตา คุณป้า เห่อหนัก ซื้อของเตรียมใว้เกือบหมดแล้ว ทีมมิถุนาค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเตรียมของกันยังค่ะ

เตรียมของ
66 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค้า มิ.ย เหมือนกัน

ดีจังเลยค้ะ แม่ ของเรายังไม่เตรียมเลย สิงหา

มิถุนาเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

มิถุนาเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมไรเลย

มิถุนาเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ครบขนาดนี้

2มิ.ย ครบทุกอย่างแล้วค่ะ เหลือแค่ รอเวลา

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า 25มิย.

เตรียมแล้วครับบ้านนี้ ทีมมิถุนายนครับ

มิ.ย.เหมือนกันจ้า เตรียมจนบ้านรกค่ะ555

บ้านนี้7ก.ค.ยังม่ได้เตรียมเลยค่ะแม่