มีคุณพ่อบ้านไหนเป็นบ้าง

บ้านนี้คุณพ่อแอบน้อยใจเราเพราะเราซื้อของใช้เตรียมให้ลูก แต่ไม่เคยขอเงินเขาซื้อเลยสักชิ้น เขาถามทำไมไม่ขอเงินเขาบ้าง ไม่ใช่ลูกเขาหรอถึงไม่ขอเงินเขาเลย55555

1 ตอบกลับ

พ่อนอยด์ 🤣🤣🤣 แบบนี้บอกพ่อเปิดบัญชี ฝากเงินรอเจ้าตัวเล็กเลยค่ะ รับรองได้ใช้เยอะแน่นอน

3y ago

แม่แกล้งบอกถ้าพ่ออยากจะให้เดี๋ยวพ่อก็มห้เองแหล่ะ รีบโอนตังค์เข้าบัญชีแม่เลยค่ะ555 ความที่พ่อทำงานไกล