การคลอด

บ้านนี้คิดอยากคลอดธรรมชาติ คิดว่าเจ็บท้องต้องทนได้ (แต่)เมื่อกี้แม่มีอาการเจ็บท้องเหมือนหิวข้าวเหมือนปวดอึอะไรสักอย่างบอกไม่ถูก มันปวดจนเหงื่อออกจนต้องลุกขึ้นมานั่งตากพัดลม ตอนนี้ไม่มั่นใจว่าจะคลอดธรรมชาติได้ไหมเพราะเมื่อกี้แค่ปวดไม่ถึง5นาที แม่ก็เกือบไม่รอด????

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไหวก็ผ่าคลอดเลยค่ะแม่ มีบางคนทีคลอดเองไม่ได้ต้องผ่าคลอด สุดท้ายเจ็บ 2 รอบ