ลูกน้อยแต่ละบ้านคว่ำตอนกี่เดือนจ้า

บ้านนี้คว่ำ 3 เดือนแปะ หัวยังไม่แข็งยังเลย เวลาปล่อยไว้คนเดียวกลัวมาก เพราะกลางวันอยู่กับลูกแค่ 2 คนเอง

ลูกน้อยแต่ละบ้านคว่ำตอนกี่เดือนจ้า
1 ตอบกลับ

บ้านี้ไม่ให้คว่ำค่ะจนกว่าจะคอเข็งเพราะไม่มีเวลามาเฝ้าตลอดค่ะ