แจกสูตรควบคุมเบาหวานขณะตั้งครรภ์

บ้านนี้ควบคุมอาหารอยู่ค่ะ ลดหวาน,มัน,เค็ม ดื่มน้ำเปล่าอย่างเดียว ลดข้าวทานมื้อละ1ทัพพี ข้าว1ส่วน ผัก2ส่วน โปรตีน1ส่วน ได้ผลนะคะ ทานข้าว3มื้อ ผลไม้ห่างจากข้าวแต่ละมื้อ มื้อละ2ชม. อีก2มื้อ นม(พร่อง)1 มื้อ รวมใน1วันเป็น 6 มื้อค่ะ ผลไม้ที่ทานได้คือ ฝรั่ง ชมพู่ แก้วมังกร แอปเปิ้ล สาลี่ (ทานได้อย่างใดอย่างหนึ่งมื้อละ1ผลค่ะ)ตอนนี้ท้อง18w3d นน.ลงจากก่อนท้อง 5-6กก. แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์นะคะ

1 ตอบกลับ

จะลองทำตามคะ ขอบคุณมากๆ เลลยค่ะ

5y ago

ลองดูนะคะ ส่วนตัวปรึกษานักโภชนากรมาค่ะ ทำตามแล้วได้ผลเลยบอกต่อค่ะ