กำหนดคลอด 23 กันยา

บ้านนี้คลอดเดือนกันยาจ้า น้ำหนักจาก 45 ตอนนี้ 61 แล้วจ้า 555 แม่ๆบ้านอื่นขึ้นกันกี่โลแล้วเอ่ย??? บ้านนี้ได้ลูกชายนะคะ 💓

กำหนดคลอด 23 กันยา
79 ตอบกลับ

จาก55ตอนนี้68จ้า กินเก่งเกืงินมนุษย์จริงๆ

4y ago

เหมือนกันเลย

21 กันยายนจ้า จาก72สู่80 ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

บ้านนี้กำหนด28กันยา​ จาก45ขึ้นมา55แล้วค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ ร่างกายแข็งแรงจ้า

กำหนด 20กันยา ปัจจุบัน ขึ้นมา8โลแล้วค่ะ 😅

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ💓

เท่ากันเลยจ้าจาก40กว่ามา60กว่าจ้า

4y ago

ค่อยไปลดหลังคลอดเนอะแม่ ตอนนี้กินไปก่อน5555 ขอให้คลอดง่ายๆจ้า

บ้านนี้คลอด 28ก.ค จาก56ตอนนี้68.9ละจ้าา 😂😂

4y ago

จ้าา💓💓

5กันยาค่ะ เมื่อก่อน51 ตอนนี้65แล้ว

4y ago

🥰🥰

ขอให้คลอดง่ายๆ ลูกสุขภาพแข็งแรงนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🙏💓

ขึ้นมาแค่8โลเองค่ะ แถมท้องเล็กด้วย😂

4y ago

ท้องเล็กแต่ลูก นน.อาจจะเยอะก็ได้นะคะคุณแม่ บ้านนี้ไม่รู้ว่าจะลงลูกหรือแม่เลยค่ะ ขึ้นมาตั้ง 16 โล

27สัปดาห์ เท่ากันเลยคะ แต่หมอนัด19ก.ย

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ