กำหนดคลอด 23 กันยา

บ้านนี้คลอดเดือนกันยาจ้า น้ำหนักจาก 45 ตอนนี้ 61 แล้วจ้า 555 แม่ๆบ้านอื่นขึ้นกันกี่โลแล้วเอ่ย??? บ้านนี้ได้ลูกชายนะคะ 💓

กำหนดคลอด 23 กันยา
79 ตอบกลับ

17กันยาลูกสาวน้ำหนักจาก47ตอนนี้56จ้า

4y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้ 11กย.น้ำหนักจาก51 ตอนนี้62 จ้า

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

บ้านนี้16กันยาค่ะ ขึ้นมา5โลเองค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

3กันยาเเต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย

4y ago

ขอบคุนคะ

23กันยาเหมือนกันเลยได้ลูกชาย

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

กันยาเหมือนกันค่ะใด้ผู้ชายค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

28+1ขึ้นมา9โลค่ะ จาก40พุ่งมา49แล้ว😁

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้าน7กันยาก่อนท้องหนัก50ตอนนี้54

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คลอดง่ายสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

บ้านนี้ตุลาค่ะ ขึ้นมา10กก.แล้วว

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้2กันยา จาก45 ตอนนี้80 ฮ่ะ

4y ago

เช่นกันนะคะคุนแม่ คลอดง่ายๆจ้า