ตอนนี้​18​Week.แล้ว​ค่ะ​ กำหนดคลอด23กันยา​แต่น้ำหนักขึ้นเยอะมากเลยค่ะ​

ทานอะไรดีค่ะ​ถึงจะลงที่ลูก

2 ตอบกลับ

กำหนดตรงกันเป๊ะคะ !! 23 กย ตอนนี้ 18+6 วีคละคะ

ทาน ไข่ นม กล้วยน้ำหว่า ค่ะ

5y ago

ค่ะ​ เพราะตอนนี้​น้ำหนัก​ขึ้น​เยอะ​มาก​เลย​ค่ะ​