กำหนดคลอด 23 กันยา

บ้านนี้คลอดเดือนกันยาจ้า น้ำหนักจาก 45 ตอนนี้ 61 แล้วจ้า 555 แม่ๆบ้านอื่นขึ้นกันกี่โลแล้วเอ่ย??? บ้านนี้ได้ลูกชายนะคะ 💓

กำหนดคลอด 23 กันยา
79 ตอบกลับ

ทีมตุลาค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว จากก่อนท้อง 68 ตอนนี้ 71.4 ค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

27wแล้วค่ะ น้ำหนัก56จากตอนท้อง2เดือน46 คลอด24กันยาค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

คลอด4 ก.ย จากน้ำหนัก49. ตอนนี้60นิดๆจร้าาได้ลูกสาวจ้า

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

คลอด21กันยาคะ ได้ลูกชาย จาก45โล ตอนนี้50โลเองคะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

บ้านนี้​ กำหน​ด​10กันยาจ้า​ น้ำหนักขึ้นมาแค่3โล​

4y ago

ยินดีด้วยจ้า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

กำหนด16กันยาน้ำหนักจาก43ขึ้นเปน52.9จ้าได้ลูกสาวจ้า

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า

บ้านนี้ขึ้นมาจาก60เป็น67คะแตก18กันยายนลูกชายคะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

แม่บ้านนี้20ก.ย น้ำหนักก่อนท้อง47 ตอนนี้50.7เองคะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆสุขภาพแข็งแรงจ้า

ผ่าคลอด 21 ก.ย.ค่ะ ผู้ชาย น้ำหนักแม่ขึ้น 6 กิโล

4y ago

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้คลอด7กันยาน้ำหนักขึ้นมา9โลแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะคลอดง่ายๆเช่นกันค่ะแม่❤