ใกล้คลอด

บ้านนี้คลอดประมาณกลางเดือนตุลาค่ะ รู้สึกว่ายิ่งใกล้ยิ่งนาน ยิ่งรอยิ่งนาน ตื่นเต้นรอแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนคิดอยากซื้อของเดือนหน้าบ้างคะ รึ รอคลอดก่อนค่อยซื้อ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดไม่มีเวลาไปชื้อหรอกคะ เราเตรียมชื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ ทยอยชื้ออะคะ