มีsexหลังคลอดครั้งแรกเจ็บมั้ยค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะ อยากรู้ว่ามีเซ็กซ์หลังคลอดครั้งแรกเจ็บมากมั้ยค่ะ แล้วพักกี่เดือนค่ะถึงมีอะไรกัน##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

23 ตอบกลับ

ท้องแรกปีกว่าเรยคะนานๆจะมีค่ะไม่กี่ครั้งก็ติดคนที่2อีก🤣อายุคนโตกับคนเล้กห่างกัน2ปีกว่าๆพอคลอดคนเล้กมาก็มีอะไรกันตอนเกือบๆปีคะแต่ฝังเข้มไว้เเล้วตอนคลอดคนที่2ตอนนี้เพิ่งไปเอาเข็มออกตรวจเดือนที่แล้วขึ้น2ขีดเพราะไม่ได้ฝังเข็มต่อ

คลอดธรรมชาติผ่านมา2เดือน25วันแล้วยังเจ็บอยู่รู้สึกไม่เหมือนเดิมเลย...ตอนมีเพศสัมพันธ์แนะนำให้ใช้เจลหล่อลื่นนะ คะ แต่เราหวังว่าคงจะหายเจ็บแต่ต้องใช่เวลาเนอะ

เราคลอดเอง มีตอนคลอดได้2เดือนกว่าๆ เจ็บแบบทนได้ค่ะ เราเย็บแล้วก็รีแพรไปด้วยพร้อมกัน ไม่เจ็บเท่าโดนสวนฉี่ตอนคลอดค่ะ😆

หลังคลอด1เดือน ไปตรวจ กลับมามีปกติค่ะ ส่วนตัวเราคิดว่าไม่เจ็บเท่าหมอตรวจช่องคลอดนะคะ

3w ago

คลอดเองนะคะ แต่อยู่ไฟ แผลหายเร็วค่ะ

หลังจากตรวจหลังคลอด2เดือนจะเจ็บยุบ้างค่ะแต่ถ้ารอได้6เดือนขึ้นไปจะไม่เจ็บค่ะ

หมอจะแนะนำ2-3เดือนขึ้นไปค่ะค่อยมีอะไรกันได้ พักฟื้นตัวให้แผลเริ่มหายค่ะ

3w ago

ขอบคุณค่ะแม่🤍

1เดือนค่ะเจ้บมาก ครั้งต่อไปเป็นกลัวเกรงๆไม่อยากมีเลยค่ะ จะดีขึ้นตอน5-6เดือน

เป็นปียังเจ็บเลยคร้า😅ต้องบอกคัยกันก่อนว่าเบาๆกว่าจะมีไรได้ก็นานพอควร

เจ็บมากกกกกกก กว่าจะกลับมาปกติก็ครั้งที่ 3-4 บ้านนี้ผ่าค่ะ

3w ago

บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะ ควตอนรออีกยาว

เจ็บมากกกกกคะ แต่ถ้าสามีขยันและเราทนได้ ไม่นานก็ปกติไม่เจ็บแล้วคะ