มีsexหลังคลอดครั้งแรกเจ็บมั้ยค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะ อยากรู้ว่ามีเซ็กซ์หลังคลอดครั้งแรกเจ็บมากมั้ยค่ะ แล้วพักกี่เดือนค่ะถึงมีอะไรกัน##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

23 ตอบกลับ

แนะนำ3-4เดือนขึ้นไปค่ะแม่ ให้มดลูกเข้าอู่ก่อน ครั้งแรกเจ็บนิดๆๆค่ะ

ประมาณเดือนที่ 2 ค่ะ เจ็บมาก แสบมาก ต้องใช้ตัวช่วยค่ะ หลังๆก็ดีขึ้น

บ้านนี้ไม่เจ็บค่ะเดือนนึงแผลหายก็มี ปกติมากแค่แน่นกว่าเดิมค่ะ

เราคลอดได้1เดือน ก้มีเลยค่ะ แต่ทำเบาๆ ส่วนตัวเราไม่เจ็บค่ะ

เจ็บค่ะ ต้องใช้kyช่วยในการหล่อลื่น บรรเทาอาการเสียดสี

เจ็บมากค่ะ บ้านนี้มีครั้งแรก ตอน 3 เดือนค่ะ

เจ็บมากค่ะเราคลอดธรรมชาติเราครั้งแรกตอนหลังคลอด45วัน

2mo ago

งั้นรอสักประมาน3เดือนค่ะจะใม่ค่อยเจ็บมากของเราตอนนี้คลอดน้องมาได้2เดือน3วันแล้วใม่มีอาการเจ็บเลย

บ้านนี้หลังคลอด3เดือน เจ็บมากค่ะ เจ็บสุดๆ

2mo ago

เริ่มกลัวล่ะนี่คลอดมา4เดือนไม่กล้า

บ้านนี้กว่าจะมีได้ปกติก็6-7เดือนเลยค่ะเจ็บ555555555

2mo ago

บ้านนี้พึ่งคลอดน้องได้เดือนกว่าๆเองค่ะ คงต้องรออีกนาน55

เจ็บค่ะ แนะนำให้ใช้เจลหล่อลื่นช่วยนะคะ