อยากถามแม่ๆท่านไหนที่ท้องลุกคนที่2บ้างคะ

บ้านนี้คลอดคนแรก 37 วีค อยากทราบว่าคนที่2จะคลอด 37 วีคเหมือนกันไหมคะ ตอนนี้36+2แล้วจ้า แต่น้องดิ้นน้อยลงเป็นไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เหมือนกันค่ะท้องแรกคลอด37วีคท้องสอง40วีคค่ะ

คิดว่าน่าจะไม่เหมือนกันนะค่ะ​