คลอดกันยายน

บ้านนี้คลอดกันยายน เพศก็ยังไม่รู้🤦🏻‍♀️ อยากเตรียมของมากๆเลยค่ะ😂

คลอดกันยายน
38 ตอบกลับ

บ้านนี้แอบเตรียมตั้งแต่5เดือนตอนยังไม่รู้เพศ พอรู้เพศอิแม่จัดหนักเลย ซื้อเตรียมไว้เราจะมีเวลาเลือกของ และทยอยจ่าย ตอนนี้จะครบแระ ท้องโตเริ่มเดินไม่ไหวค่ะ

ก.ย เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนอยากเตรียมมาก แต่ที่บ้านบอกเอาไว้ก่อนยังไม่ถึงเวลา😌 #อิแม่นี้ตื่นเต้นมากอยากเจอละ ท้องแรก น้องเป็นเด็กหญิงจร้าา

3y ago

บ้านนี้ก็ท้องแรกเหมือนกันค่ะอยากเตรียมของมากๆค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ😂

อิเเม่ 15 จ้า มารู้เพศตอน 27 สัปดาห์ 😂 ลุ้นมา2 เดือน เพราะทาง รพ. ไม่รับอัลตราซาวด์เพศให้ ตอนนี้ รออีก 2 เดือน กับ 3 อาทิตย์ใจจะขาดก็ตอนลุ้นเพศ 🤣😍

3y ago

รอลุ้นเหมือนกันเลยค่ะ🥰

คลอด 1กันยาค่ะ เตรียมหมดแล้ว อยากให้ออกแล้วค่ะอีแม่ปวดเนื้อปวดตัวมากกเป็นคนตัวเล็กพอน้ำหนักเยอะเดินไม่ไหวค่ะ

3y ago

ก่อนท้องหนัก 45 พอท้อง 59.4แล้วค่ะ

ทางเราทราบเพศลูกเร็วมาก แต่ก็ยังเลือกซื้อของสีเอิร์ธโทนค่ะ ขาว/ครีม/น้ำตาล/เทาอ่อน ประมาณนี้ คลาสซี่ สบายตาค่ะ

ก.ย เหมือนกันค่ะบ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศเลยยังไม่ซื้อค่ะ รอรู้เพศถึงจะซื้อค่ะ😂ใจก็อยากซื้อแล้วแต่กลัวซื้อผิด

3y ago

คิดเหมือนกันค่ะ แต่คลีนิคเค้ามีคนติดโควิดก็เลยต้องรอ

ถ้าจะเตรียมของ คุณแม่ก็เลือกสีที่ใช้ได้สำหรับทั้ง ญ และ ช ได้นะคะ ส่วนเสื้อผ้าก็ค่อยเตรียมตอนรู้เพศแล้ว

23กันยาค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศเลยเหมือนกันค่ะ อยากจะไปซาวด์แต่แฟนบอกว่าไม่ต้องซาวด์รอลุ้นดีกว่า😂

3y ago

ลุ่นๆค่ะ🥰

ทยอยเตรียมไว้ก็ดีค่ะคุณแม่ เดี๋ยวนานไปท้องใหญ่อาจจะไม่สะดวก และไม่ได้ของที่ถุกใจคุณแม่นะคะ ♥️

3y ago

ญาติบอกว่า8เดือนจะพาไปเลือกค่ะ แต่ในใจอยากไปดูตอนนี้เลย🤣

แม่ไปซาวที่คลีนีคเลยค่ะทางนี้ก็ไปซาวที่คลีนีครู้เพศน้องอายุครรภ์6เดือนกว่าๆๆค่ะคลอด 11 ก.ย ค่ะ

3y ago

มันก็แล้วแต่คลีนิคนะค่ะต้องไปถามดูที่คลีนีคที่อยู่ค่าอัตตร้าซาว300ค่ะ