ทีมมีนาคม เตรียมของกันรึยังคะแม่ๆ

บ้านนี้ครบหมดแล้ว เหลือซักอย่างเดียวจ้า #กำหนดคลอด16มีนาคม2563?

ทีมมีนาคม เตรียมของกันรึยังคะแม่ๆ
125 ตอบกลับ

ก.พ.ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ แม่สามีอยากเตรียมให้เอง อดเลือกของเลย😂😂 เขาบอกค่อยซื้อใกล้ๆวันคลอด

5y ago

29มีนาคะ เริ่มเตรียมเเล้วคะ

8 มีนาค่ะ ไม่ได้เตรียมอะไรเลย ตากะยายบอกคลอดก่อนเดียวจัดการให้ค่ะ เอาที่ทั้งสองสบายใจค่ะ😊

หมดงบไปเท่าไหร่ค่ะ แม่ ? พอดีมือใหม่ อยากทราบว่าเตรียมของไปคลอดใช้งบประมาณเท่าไหร่กัน

4y ago

ตอนแรกเตรียมไว้50,000แม่เตรียมของไว้เร็ว พอใกล้คลอดหมดไป80,000พอดี555

มีนาคมเหมือนกันคะ กำลังเตรียมคะยังไม่ครบเลยไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน ซื้อไม่ถูกเลยคะ555

16 มีนา วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่ซักและยังไม่ครบเลยค่ะ เริ่มปวดเตือนบ้างแล้ว 🥰

4y ago

รีบเลยนะคะแม่

บ้านนี้16 มีนา เหมือนกันจ้า เตรียมของเท่าที่จำเป็นก่อนจ้าซักเก็บเรียบร้อย 🥰🥰

4y ago

เจ็บเตือนได้เหมือนจิงมากค่ะแม่ คุณพ่อทำอะไรไม่ถูกก็เลยหิ้วตะกร้าขึ้นรถเลย🤣

จะ5เดือนแล้วอยากซื้อของเตรียมเหมือนกันแต่ไม่รู้เพศน้องน้องไม่ยอมให้ดูค่ะ

24มีนา ยังมีแค่เสื้อผ้าไม่กี่ชุดเองค่ะ เดือนหน้าว่าจะเตรียมทีเดียว

หมดงบไปเท่าไหร่ค่ะ กำลังกังวลเรื่องการเตรียมของและค่าใช้จ่ายค่ะ

4y ago

80,000คร่า นี่แค่เสื้อกับของใช้บางส่วนค่ะแม่ มีของชิ้นใหญ่ที่แม่ไม่ได้ถ่ายรูปลงมีอีกเยอะจ้า แต่ครบทุกอย่างในการเลี้ยงลูก

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ทยอยซับ้างแล้ว ส่วนมากจะเอาของพี่คนโตค่ะ

5y ago

บ้านนี้ลูกคนแรกค่ะแม่ เลยต้องลงทุนเยอะหน่อย🤣