คบกำหนดคลอดแล้ว

บ้านนี้ครบกำหนอดคลอดวันนี้แล้วค่ะ40w แต่ยังไม่มีวี่แววเลย มีบ้านไหนคบกำหนดแล้ว แล้วยังเงียบเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

คบกำหนดคลอดแล้ว
19 ตอบกลับ

ครบแล้วเหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้ท้อง4 40+2ยังเงียงยุเลย

ตอนท้องคนแรกก็42สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ค่ะ40+4ยังเงียบยุเลย

40wนี่10เดือนเลยใช่มั้ยค่ะ

บ้านนี้36*4แล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

คลอดยังคะ