กำหนดคลอด31พฤษภาคม. แต่ยังไม่มีวี่แววเลย ไม่มีอาการเตือนใดๆเลยค่ะ แม่บ้านไหนมีอาการเตือนกันบ้างยังคะ

บอกเล่ากันหน่อยคะ

10 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เจ็บท้องเตือนไปหาหมอแล้วรอบนึง เมื่อเช้าก้อไปหาหมอเพราะเมื่อวานท้องปั่นถี่ทุก5-7นาที ไม่ได้หลับได้นอนเลยพอไปตรวจวันนี้ปากมดลูกก้อยังไม่เปิด😅อีแม่ถอดใจแล้ว คิดว่าจะคลอดเองที่บ้านเลย555🤣

วันเดียวกันค่ะ มีแค่เจ็บท้อง ท้องแข็งร่วมด้วย15นาทีต่อครั้ง มีมูกขาวออกมา ค่ะ

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะวันเดียวกันด้วยแต่บ้านนี้ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะผลิกตัวก็ปวดหลังมาก

ทางนี้กำหนด23 ที่ผ่านมายังนิ่งอยู่เลยค่ะ เเค่รู้สึกเจ็บตรงนั้นบ่อยขึ้น

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีแค่อาการปวดบิดเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด31พฤษภาคม เหมือนกันคะ แต่คลอดจริง13 พฤษภาคม

ทางนี้แตกแล้วจ้า39+3เมื่อวาน กำหนด31พฤษภาเหมือนกัน

กำหนด30วันนี้ยังไม่คลอดเหมือนกัน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่